กรรโชคทรัพย์ จว.ร้อยเอ็ด

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 1.50 (2 Votes)
ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี 

สืบเนื่องจาก ช่วงต้นเดือน ส.ค.๒๕๕๗ 

 

สื่อต่างๆ ได้เผยแพร่พฤติกรรมของกลุ่มบุคคลซึ่งมาจากหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งมีพฤติกรรมในการขับรถเจตนาเฉี่ยวชนรถยนต์ของผู้อื่นในลักษณะให้ได้เปรียบทางคดีจราจร จากนั้นจะมีการเรียกคู่กรณีให้จอดรถข้างทางและเจรจาเรียกค่าเสียหายโดยไม่มีการแจ้งเหตุต่อเจ้าพนักงานตำรวจ  ด้วยวิธีการ ข่มขู่  เจรจา หรือ ทำให้เห็นใจจนคู่กรณียอมจ่ายเงินให้ จนกลายเป็นวิธีการที่หาเงินได้ง่ายและรวดเร็ว ซึ่งสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถบนท้องถนนในพื้นที่ ภ.๔  พล.ต.ท.เดชณรงค์  สุทธิชาญบัญชา  รรท.ผบช.ภ.๔ , พล.ต.ต.ชูรัตน์  ปานเหง้า  ผบก.สส.ภ.๔,  พ.ต.อ.ยรรยง  เวชโอสถ  รอง ผบก.สส.ภ.๔  จึงได้สั่งการให้  กก.สส.๑  บก.สส.ภ.๔ ลงพื้นที่สืบสวนหาข้อมูลกลุ่มกระทำผิดดังกล่าว
                             ต่อมาเจ้าพนักงานตำรวจ กก.สส.๑ บก.สส.ภ.๔ โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.ณัฐนนท์  ประชุม  ผกก.สส.๑  บก.สส.ภ.๔ ,  พ.ต.ท.กิตติพงษ์  จิตรคาม  รอง ผกก.ฯ, พ.ต.ท.ชาญณรงค์  มากพิสุทธิ์  รอง ผกก.ฯ ,และเจ้าพนักงานตำรวจ กก.สส.๑  บก.สส.ภ.๔ ได้ทำการสืบสวนและประสานข้อมูลกับ สภ.จังหาร และสภ.เมืองร้อยเอ็ด จนทราบถึงกลุ่มผู้ก่อเหตุและรวบรวมพยานหลักฐานส่ง พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ก่อเหตุดังกล่าว
                           ต่อมาเมื่อวันที่ ๒ ก.ย.๒๕๕๗  เจ้าพนักงานตำรวจ  กก.สส.๑  บก.สส.ภ.๔  ได้ร่วมกันจับกุมตัว  นายอัครเดช หรือ โหน่ง  เดชอุทัย  อายุ ๓๗ ปี  ที่อยู่ ๑๒๐ หมู่  ๙  ต.แสนชาติ อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด  ตามหมายจับศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ที่ ๒๖๖/๒๕๕๗  ลง ๒๖ ส.ค.๒๕๕๗  โดยกล่าวหาว่า “กรรโชก” นำส่ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด  โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยได้ก่อเหตุมาแล้วกว่า ๕๐ ครั้ง โดยส่วนมากคู่กรณียินยอมจ่ายเงินเนื่องจากไม่ต้องการให้มีการแจ้งเหตุต่อเจ้าพนักงานตำรวจ เพื่อความสะดวกจึงหลงกลเลือกจ่ายเงินให้กลุ่มบุคคลที่ก่อเหตุดักกล่าว   และวันนี้( ๓ ก.ย.๒๕๕๗) ผู้บังคับบัญชาแถลงข่าวการจับกุมที่ ภ.๔

จำนวนผู้ออนไลน์

มี 737 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

Login Form

สวัสดีครับ

ขอบคุณครับ

อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน

พยากรณ์อากาศ

ราคาทองคำวันนี้

ราคาน้ำมันวันนี้